Chuyên mục lịch thi đấu EURO 2024 sẽ cung cấp đầy đủ cho khán giả lịch thi đấu của tất cả các trận đấu diễn ra trong mùa euro năm nay một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Sau khi trãi qua vòng loại thì 24 đội bóng góp mặt vòng chung kết sẽ chia làm 6 bảng thi đấu. Lịch thi đấu sẽ được cập nhật đầy đủ, ngoài ra lịch thi đấu sẽ cung cấp ngày giờ thi đấu, tên của từng cặp đấu bảng đấu và một số thông tin liên quan đến việc tường thuật về trận đấu này.

Khán giả có thể nắm bắt những trận cầu định với sự góp mặt của những đội bóng tên tuổi, những đội bóng lớn gặp nhau sẽ là những trận đấu có nhiều pha bóng đẹp mắt. Những tình huống xử lý bóng ở một đẳng cấp thế giới.

Lịch thi đấu sẽ giúp người chơi không bỏ lỡ một trận đấu nào của kỳ euro năm nay. Lịch thi đấu vòng bảng sẽ có 3 trận đấu diễn ra, thời gian sẽ được sắp xếp cứ sau khoảng gần 3 giờ sẽ có một trận đấu diễn ra 20h, 23h và 02h.

Sau vòng đấu bảng các đội sẽ đá loại trực tiếp và càng về sau thời gian và số trận sẽ được giãn cách giúp các đội bóng có thời gian nghỉ đảm bảo theo tiêu chuẩn thi đấu.